GIỚI THIỆU

Thưa Quý khách hàng!

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ ngày nay, nhu cầu sử dụng xe máy đang ngày càng cấp thiết với yêu cầu cao về chất lượng, đa dạng, phong phú về chủng loại sản phẩm.
Chính vì vậy Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Asian Motors được thành lập với nòng cốt là đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp am hiểu về xe máy, yêu thích xe máy.
Lĩnh vực hoạt động của Asian Motors:
• Kinh doanh xe máy mới chính hãng như Yamaha, Honda …
• Cung cấp phụ tùng chính hãng

CHÚNG TÔI TIN TƯỞNG SẼ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU ĐỀ RA TRÊN CƠ SỞ NHỮNG CHỦ TRƯƠNG:

– Chỉ bán các sản phẩm mà bạn cần, không bán các sản phẩm chúng tôi đã có sẵn.
– Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng để nâng cao chất lượng các sản phẩm và các dịch vụ phụ trợ.
– Chúng tôi nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu với nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất ở Việt Nam cũng như Châu Á.
– Chúng tôi cam kết tạo dựng và duy trì một môi trường phát triển bền vững.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH VÀ CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

“Xây dựng, duy trì chữ tín với bạn hàng, đồng thời tiết kiệm, không ngừng nâng cao hiệu quả của mọi hoạt động kinh doanh”, là phương châm xuyên suốt trong toàn bộ quá trình kinh doanh của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Asian Motors nhằm đáp ứng mọi cam kết với khách hàng.
Chúng tôi vững tin rằng: Với phương châm kinh doanh và chính sách chất lượng nêu trên, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Asian Motors sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện trên mọi mặt.

Trân trọng,
Giám đốc