VỀ CHÚNG TÔI

1. Giới thiệu công ty

Công ty TNHH XNK Asian Motors, Giấy phép kinh doanh số 0108033836 của Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội

Tên Tiếng việt: CÔNG TY TNHH XNK ASIAN MOTORS

Tên Tiếng Anh: ASIAN MOTORS IMPORT EXPORT COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: ASIAN MOTORS CO.,LTD

Trụ sở chính: Phòng 909, tầng 9, tòa nhà Skycity tower A 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84 024) 7300 6089

Mã số thuế: 0108033836

2. Tầm nhìn:

Trở thành đối tác tin cậy và tư vấn dịch vụ về dịch vụ xuất khẩu xe máy Yamaha sang thị trường Châu Phi.

3. Mục tiêu:

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Với mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, Asian Motors luôn không ngừng cải tiến và đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu xe máy sang thị trường Châu Phi.

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Công ty thương mại, dịch vụ hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Lấy khách hàng làm trọng tâm

Chúng tôi cam kết phấn đấu thỏa mãn tối đa nhu cầu  của khách hàng, lấy tín nhiệm của khách hàng làm  mục đích hoạt động.

Luôn năng động sáng tạo

Trong môi trườn luôn đòi hỏi sự cạnh tranh, để tồn tại và phát triển chúng tôi luôn  năng động, sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Đồng thời chúng tôi luôn thúc đẩy các hoạt động cải tiến, đổi mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Triết lý của công ty

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị thành công của công ty.

Để đạt được sự thành công, Công ty chúng tôi làm việc theo phương châm:

– Làm việc phải có tâm

– Làm việc phải có hồn

– Làm việc phải tập trung

– Làm việc phải có trách nhiệm

 Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng dịch vụ và sản phẩm.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
Mọi thông tin xin quý khách liên hệ:

Ms Helen Nguyen – Email: sales1@asianmotors.vn

This way, when you’re writing your research paper, then you will be aware cheap essay writing service of what data is pertinent to what conclusions you want to draw from it.